Điều Khoản Và Điều Kiện Rakhoitv Chặt Chẽ, Đảm Bảo Công Bằng

Điều khoản và điều kiện là các thông tin anh em cần quan tâm và nắm bắt chi tiết trước khi sử dụng các dịch vụ tại web Rakhoitv. Tất cả các quy định được hệ thống xây dựng vô cùng chặt chẽ và đảm bảo tuyệt đối về tính công bằng. Vậy bài viết sau sẽ bật mí chi tiết các thông tin liên quan tới hội viên, cùng khám phá nhé.

Lý do Rakhoitv xây dựng quy định điều khoản và điều kiện chặt chẽ

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động trang web đã vô cùng chú trọng và xây dựng bộ điều khoản vô cùng chặt chẽ. Dưới đây là những nguyên nhân hệ thống luôn chú trọng tới các quy định này đó là:

  • Các điều khoản được đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi của trang web và các bên liên quan. Đồng thời mang tới địa chỉ hoạt động tuyệt đối an toàn.
  • Những quy định công bằng chính là ưu điểm thu hút nhiều anh em tin tưởng sử dụng dịch vụ tại web và gắn bó lâu dài.
  • Điều khoản, điều kiện còn là cơ sở để quy trách nhiệm và đưa ra quyết định đối với trường hợp xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan.
Nguyên nhân Rakhoitv đưa ra quy định điều khoản và điều kiện chặt chẽ
Nguyên nhân Rakhoitv đưa ra quy định điều khoản và điều kiện chặt chẽ

Chi tiết nội dung về điều khoản và điều kiện tại Rakhoitv

Hiện nay trang web đã đưa ra những quy định về điều khoản, điều kiện nhất định yêu cầu người dùng truy cập cần tuyệt đối tuân thủ. Các mục được trình bày cực chi tiết, rõ ràng giúp anh em dễ dàng nắm bắt đó là:

Quy định về bản quyền

Tất cả thông tin được đăng tải trên trang web rakhoitv đều là độc quyền chính vì vậy anh em không có quyền được phép sao chép nội dung dưới mọi hình thức. Ngoài ra hội viên cũng không có quyền được phép đăng tải các tin tức được web cập nhật  lên các địa chỉ trực tuyến khác nếu chưa có sự đồng ý.

Trong trường hợp thành viên muốn sử dụng các thông tin độc quyền từ web thể thao cần xin phép có có sự chấp thuận theo đúng quy định điều khoản và điều kiện. Ngoài ra yêu cầu tất cả các bài viết cần điền thông tin nguồn trích dẫn đầy đủ.

Chi tiết điều khoản và điều kiện về bản quyền
Chi tiết điều khoản và điều kiện về bản quyền

Điều khoản dịch vụ

Hiện nay địa chỉ Rakhoitv đang cung cấp tới hội viên đa dạng các dịch vụ liên quan tới môn thể thao vua khác nhau. Chính vì vậy người dùng được quyền tự do lựa chọn dịch vụ hấp dẫn, phù hợp bản thân mong muốn. Ngoài ra anh em được thoải mái tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu như: Lịch phát sóng, soi kèo bóng đá, nhận định, xem trực tiếp, bảng xếp hạng động bóng, lịch phát sóng…

Bên cạnh đó hội viên cần đảm bảo tìm kiếm và truy cập đúng đường link chuẩn của web và tránh vào nhầm các trang độc hại. Ngoài ra Rakhoi chính là bên có quyền được thay đổi các thông tin điện tử tổng hợp, thay đổi hoặc điều chỉnh dịch vụ phù hợp hơn và không cần báo trước.

Điều khoản và điều kiện Rakhoitv về tuổi tác

Bởi rakhoitv là kênh cung cấp thông tin về bóng đá chính vì vậy sẽ không có giới hạn về số tuổi của người dùng truy cập sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy chỉ cần là người có có tình yêu với bóng đá và thể thao đều có thể truy cập web và hòa mình cùng không khí sôi động.

Hội viên dù ở bất cứ độ tuổi nào để có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt chi tiết về tất cả các giải đấu trên toàn thế giới. Tất cả người dùng đều được tôn trọng, đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tuyệt đối.

Quy định về liên kết các web khác

Với mục đích hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hơn khi sử dụng, đơn vị có thể hỗ trợ một số đường link liên kết tới những website khác. Đồng thời những địa chỉ này không thuộc sở hữu của Rakhoitv chính vì vậy nếu hội viên truy cập và xảy ra vấn đề phía hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm.

Quy định trong điều khoản và điều kiện về trách nhiệm người dùng

Khi anh em truy cập trang web và sử dụng các dịch vụ liên quan cần tuân thủ đúng quy định, đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của bản thân. Trong đó nghĩa vụ người dùng cần tuân thủ đó là:

  • Người dùng không được phép làm suy yếu, gây thiệt hại hay phá hủy các dịch vụ tại trang web. 
  • Hội viên có trách nhiệm không phát tán những phần mềm gây ảnh hưởng hoặc tập tin có chứa virus ảnh hưởng đến hệ thống.
  • Anh em có trách nhiệm cần đảm bảo an toàn cho chính bản thân, tuyệt đối không cung cấp các dữ liệu của mình cho bên khác.
  • Trách nhiệm của người dùng chính là thường xuyên theo dõi, cập nhật các tay đổi mới trong điều khoản và điều kiện tại Rakhoi để tuân thủ đúng.
  • Hội viên có quyền được sử dụng toàn bộ dịch vụ tại web tuy nhiên không được phát tán, chiếm đoạt, sao chép hoặc sử dụng với mục đích thương mại. Nếu anh em cố tình vi phạm trang web sẽ áp dụng các quy định trừng phạt nghiêm khắc.
  • Thành viên cần có trách nhiệm trong suốt quá trình truy cập web, tuyệt đối không gây rối loạn, xâm phạm hay làm tổn hại đến quyền lợi các bên liên quan khác.
Các quy định về điều khoản và điều kiện đối với trách nhiệm người dùng
Các quy định về điều khoản và điều kiện đối với trách nhiệm người dùng

Kết luận

Trên đây là chi tiết nội dung trong điều khoản và điều kiện tại trang web Rakhoitv. Mong rằng bài viết hôm nay đã giúp anh em nắm bắt được những quy định đang được hệ thống ban hành, luôn tuân thủ đúng và có những giây phút giải trí tuyệt vời nhé.